Với ưu điểm về chi phí, độ bền bỉ, thiết kế linh hoạt… Suzuki Super Carry Pro trở thành kênh phân phối lưu động cho các nhà bán hàng, doanh nghiệp khởi nghiệp.

Hình thức sáng tạo, tiết kiệm chi phí

Với một vài cải tiến trên chiếc xe Suzuki Super Carry Pro, người sử dụng có thể tạo nên những gian hàng lưu động sáng tạo, độc đáo từ những ý tưởng kinh doanh của mình. Việc tiếp thị và bán hàng lưu động trên xe tải thu hút khách bởi sự mới lạ.

Chi phí đầu tư ban đầu cho Suzuki Super Carry Pro từ 299 triệu đồng. Thêm vào đó, người sử dụng sẽ giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng hàng tháng hoặc tiền trang trí so với cửa hàng truyền thống. Suzuki Super Carry Pro nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia sử dụng động cơ bền bỉ và ít tiêu hao nhiên liệu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành.

Bên cạnh đó, mẫu xe này áp dụng chính sách bảo hành 3 năm hoặc 100.000km, miễn phí thay dầu động cơ lọc dầu lần một, miễn phí công bảo dưỡng ba lần, giá phụ tùng hợp lý. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Suzuki đào tạo chuyên sâu sẽ đáp ứng tốt nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa.

Phù hợp đa dạng mô hình kinh doanh

Tại thị trường Việt Nam, mô hình bán hàng lưu động trên xe tải Suzuki Super Carry Pro có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, sản phẩm kinh doanh đa dạng. Ngoài những sản phẩm quen thuộc như đồ ăn sáng, đồ ăn nhanh, dòng xe này còn có thể dùng làm quầy bán cà phê mang đi, trà sữa…

Mô hình bán hàng lưu động sáng tạo này không chỉ dừng lại ở việc bán thực phẩm mà có thể biến tấu phần thùng xe rộng rãi trên chiếc Suzuki Super Carry Pro thành cửa hàng hoa tươi, quần áo, giày dép, các sản phẩm làm đẹp…

“Về việc chuyển đổi công năng của thùng xe sang bán hàng, doanh nghiệp được linh hoạt chuyển đổi. Tuy nhiên phải tuân theo quy định của địa phương đối với hình thức kinh doanh này”, đại diện thương hiệu cho biết.

Linh hoạt địa điểm, dễ tiếp cận khách hàng

Nếu như những cửa hàng truyền thống thường phải được đặt ở những con phố rộng và đông đúc mới mong có được nguồn khách hàng dồi dào thì với chiếc xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro, người sử dụng có thể bán hàng ở bất kỳ nơi đâu mà xe dừng lại. Họ có thể linh hoạt địa điểm kinh doanh tại nhiều vị trí đắc địa, hoặc dễ dàng tham gia bán hàng tại các hội chợ, triển lãm, các lễ hội hay những nơi tập trung đông đảo khách hàng.